2010 NFL tuần thứ ba – Nhìn lại tất cả các trò chơi

Tuần thứ ba của NFL là một cuối tuần bóng đá tuyệt vời khác vì có một số trận đấu thực sự tuyệt vời được chơi và các màn trình diễn cá nhân cũng vậy. Từ trận đấu đầu tiên vào sáng Chủ nhật đến đêm chung kết Bóng đá đêm thứ Hai, đây là tổng quan về tất cả các trò chơi.

Kansas City Chiefs 31 – San Francisco 49ers 10

Trong một trò chơi có vẻ như là một cuộc đấu trí chặt chẽ từ rất sớm, Đội trưởng sẽ dẫn trước 10-3 sau giờ nghỉ giải lao. Hiệp hai sẽ là một trận bóng hoàn toàn khác vì 49ers sẽ chỉ ghi được một cú chạm bóng, trong khi Đội trưởng ghi được 21 điểm. Matt Cassell sẽ kết nối cho ba lần chạm bóng cho Kansas City và 49 vận động viên chạy lại Frank Gore sẽ dẫn đầu đội của anh ấy về nhận với chín lần bắt bóng trong 102 mét, nhiều hơn gần 60 so với anh ấy sẽ chạy.

Minnesota Vikings 24 – Detroit Lions 10

Những người Viking và Sư tử bước vào trò chơi này với thành tích 0-2 giống hệt nhau, điều mà một số người đã dự đoán cho Detroit nhưng hầu hết sẽ không có cho Minnesota. Những chú Sư tử đã chơi họ chạm bóng trong suốt hiệp một và đi vào phòng thay đồ chỉ với tỷ số 14-10 sau giờ nghỉ giải lao. Adrian Peterson đã giúp Minnesota giành chiến thắng trong hiệp hai, kết thúc trận đấu với 23 lần thực hiện trong cự ly 160 yard và hai lần chạm bóng.

New England Patriots 38 – Buffalo Bills 30

Nhiều người nhìn lên bảng điểm giữa hiệp và thấy rằng Đội Yêu nước đang dẫn trước Bills chỉ 1, 17-16 và biết rằng có điều gì đó không ổn. Chắc chắn những thương võ đặng văn lâm  Người yêu nước vĩ đại sẽ dễ dàng xử lý các Hóa đơn, phải không? Nó không dễ dàng, nhưng cuối cùng thì Patriots đã thành công, một phần nhờ Tom Brady và Randy Moss đã thực hiện được hai đường chuyền chạm bóng.

Atlanta Falcons 27 – New Orleans Saints 24

Trong một trong những trận đấu gây sốc hơn trong ngày, các Saints tiếp tục gặp khó khăn khi trông giống như đội năm ngoái, lần này là không thể loại bỏ các Falcons trong thời gian thi đấu quy định hoặc hiệp phụ. Trận đấu đã kết thúc một cách đáng kinh ngạc, bằng chứng là tỷ số 14-14 trong giờ nghỉ giải lao và tỷ số 24-24 sau hiệp thứ tư. Lance Moore đã có một trận đấu tuyệt vời cho Saints, nhưng Falcons vẫn vượt lên dẫn trước nhờ sự đá chính của Matt Bryant.

Tennessee Titans 29 – New York Giants 10

Trong một trò chơi khác bắt đầu gần nhưng sau đó lại đi xa, các Titans đã sử dụng Chris Johnson chạy lùi tuyệt vời của họ để vô hiệu hóa Người khổng lồ trong hiệp hai sau khi bị họ cầm hòa với tỷ số 10-10 ở hiệp hai. Hậu vệ Eli Manning của Giants cũng như phần lớn của đội đã có một trận đấu khá thô bạo, khi mắc sai lầm và để mất bàn thắng.

Pittsburgh Steelers 38 – Tampa Bay Buccaneers 13

Pittsburgh Steelers đang cố gắng hết sức để vượt qua phần đầu mùa giải này mà không có hậu vệ ngôi sao Ben Roethlisberger. Họ đã thành công vào Chủ nhật trước Tampa Bay Buccaneers, một đội khác đã dẫn trước 2-0, bằng cách không bao giờ gặp nguy hiểm sau khi vượt lên dẫn trước 28-6 trong giờ nghỉ giải lao. Tiền vệ của Steelers Charlie Batch, người đã bắt đầu một năm với tư cách là tiền vệ thứ tư trong chuỗi, đã có một ngày tuyệt vời và Rashard Mendenhall tiếp tục trông thực sự tốt. Buccaneers không thể cảm thấy quá tệ, họ đã thắng ba trận cả năm ở mùa giải trước và họ đã thắng hai trận trong năm nay.