Các cầu thủ bóng đá Tigers của Đại học Auburn (AU) được đưa vào bản dự thảo NFL 2010 – Hai người được chọn

Có hai cầu thủ bóng đá Tigers của Đại học Auburn (AU) được đưa vào giải NFL Draft năm 2010 được tổ chức tại Thành phố New York vào tháng Tư. Hai người đàn ông đến từ khuôn viên trụ sở ở Alabama được các Đội của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) lựa chọn là:

• Ben Tate (chạy về), người được chọn bởi Houston Texans ở vòng thứ hai với lượt chọn tổng thể thứ 58
• Walter McFadden (hậu vệ cánh), được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 138 trong vòng 5 bởi Oakland Raiders

Ben Tate hy vọng sẽ tiếp bước những người chạy bộ trở lại Auburn thành công khác đã tham gia NFL trong vài mùa giải qua. Gần đây nhất, danh sách đó bao gồm các cầu thủ có tầm ảnh hưởng Ronnie Brown của Miami Dolphins và Carnell “Cadilac” Williams của Tampa Bay Buccaneers. Khi những người hâm mộ bóng đá quay ngược thời gian, họ nhận thấy rằng Bo Jackson vĩ đại thực sự là một sản phẩm chạy lại của chương trình bóng đá Auburn.

Ben Tate, sinh năm 1988, được xếp vào danh sách trở lại 5’11 “218 pound, có sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ đáng mơ ước. Xuất thân từ Woodbridge, Virginia Ben lớn lên ở Maryland và theo học tại trường trung học Stephen Decatur, nơi anh rất nổi tiếng. ghi dấu ấn cho bang về số sân gấp rút trong một mùa giải với 2.886.

Sau khi giành được danh hiệu toàn tiểu bang trong  ịch thi đấu chelsea   mùa giải cấp hai, Tate chuyển đến trường Trung học Snow Hill (cũng ở Maryland) để học năm cuối trung học. Là người dự bị cho Snow Hill Eagles, anh ấy đã dẫn dắt đội đến vị trí thứ hai trong kết thúc tiểu bang cho đội bóng đá. Tate đã chọn theo dõi sự nghiệp bóng đá chuẩn bị đầy ấn tượng của mình với Auburn Tigers sau khi từ chối nhận học bổng thể thao từ các chương trình bóng đá của Đại học Florida và Penn State chỉ để nêu tên một cặp đôi.

Walter McFadden được Oakland Raiders lựa chọn để chơi hậu vệ cánh và trong khi Walter không có mối quan hệ nào với Raiders chạy lại Darren McFadden (một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2008 của Oakland) thì Walter có một người anh trai trong NFL. Anh trai của Walter cũng chơi hậu vệ cánh.

Walter là em ruột của Bryant McFadden, người đã chơi bóng đá đại học của anh ấy tại Đại học Bang Florida trước khi được chọn vào vòng hai của NFL Draft năm 2005 để chơi hậu vệ cánh cho Pittsburgh Steelers. Bryant đã có mặt trong cả hai đội Steelers vô địch Super Bowls sau mùa giải 2005 và 2008.

McFadden trẻ hơn là một góc 6’0 “177 với đôi chân nhanh nhẹn và khả năng lộn ngược là điều mà Oakland Raiders rất phấn khích. Raiders kỳ vọng sẽ tìm thấy một số sự linh hoạt ở Walter như một tài sản cả ở hàng thủ và các đội đặc biệt trong mùa giải tân binh của anh ấy.