Tid-bit bóng đá ảo hàng ngày

* Các báo cáo từ Tennessee gợi ý mạnh mẽ rằng Chris Brown hiện đã vượt lên trước LenDale White trong cuộc chiến giành vị trí RB bắt đầu. Huấn luyện viên trưởng Jeff Fisher lưu ý rằng White đã làm tổn thương cơ hội của mình như thế nào khi một lần nữa bỏ tập do chấn thương, điều này đã mở ra cơ hội cho Brown bước vào. Brown là một lựa chọn tưởng tượng trong 10 trận đầu tiên hoặc lâu hơn vào năm 2004 nhưng đã không -entity kể từ đó do cuộc chiến của chính mình với những vết thương. Nếu anh ta thực sự nhận được công việc, anh ta xứng đáng được thêm vào như một người thứ ba trở lại, người mà bạn hy vọng sẽ có một khởi đầu tốt và xây dựng giá trị thương mại. Nếu điều đó thực sự xảy ra, thì hãy giao Brown cho anh chàng đầu tiên đưa ra lời đề nghị cho bạn.

* Atlanta Falcons đã gọi Oakland Raiders để đánh giá sự sẵn có của QB’s Josh McCown và Andrew Walter. Rõ ràng Falcons không tin rằng lối chơi chắc chắn cho đến lịch euro cup 2016 nay của Joey Harrington sẽ tiếp tục trong mùa giải. Thỏa thuận này có ý nghĩa đối với cả hai bên ở chỗ Raiders có bốn QB (Ja Marcus Russell khi anh ấy ký, và Daunte Culpepper cũng vậy) và cần phải cắt hoặc giao dịch một QB trước khi mở màn, trong khi Falcons có một lỗ hổng ở vị trí do một người nào đó trong tin tức đang gặp phải một số loại rắc rối. Nếu McCown hạ cánh ở Atlanta và có cơ hội bắt đầu, anh ấy có thể là người điền vào biên giới tạm biệt trong tuần vì anh ấy đã thể hiện khả năng tốt trong những lần thi đấu với Arizona.

* Thủ trưởng mới được ký hợp đồng RB Larry Johnson ám chỉ rằng anh ấy không cảm thấy mình sẽ sẵn sàng cho một khối lượng công việc đầy đủ trong Tuần 1 do mất quá nhiều thời gian trong trại với tài sản của mình. “Những gì tôi biết về bản thân là tôi chưa bao giờ là một người bắt đầu nhanh chóng ra khỏi các khối trong một mùa giải.” Nếu đúng như vậy, bản sao lưu của Michael Bennett và tân binh Kolby Smith có thể thấy Johnson đánh vần theo thời gian tăng lên. Đây là một lối chơi khó khăn cho các chủ sở hữu của Tuần 1 ở chỗ Johnson có thể thấy chỉ có 15 mang nhưng 15 mang đối với anh ta có thể đáng giá hơn 25 từ người khác. Nếu bạn có một phần ba trở lại tốt, hãy bắt đầu anh ta. Nếu không, hãy đưa Johnson vào cuộc và đánh giá cao những gì anh ấy có thể đóng góp.